VnExpress ra mắt kênh thông tin bất động sản Vhome

Kho dữ liệu Vhome tổng hợp hàng trăm dự án bất động sản trên cả nước, cung cấp thông tin khách quan, đa chiều cho nhà đầu tư và người mua ở thực.

kenh thong tin bat dong san vhome 9858158

Ra mắt ngày 19/12, Vhome là kho dữ liệu bất động sản do VnExpress phát triển, kết hợp giữa tiến bộ công nghệ và sự thấu hiểu người dùng. Tính đến thời điểm hiện tại, trang tổng hợp dữ liệu của hàng trăm dự án bất động sản trên cả nước.

Điểm cộng của Vhome còn là phong cách thiết kế hiện đại, đơn giản, tiện lợi trong thao tác và tìm kiếm thông tin. Chỉ với vài thao tác trên thiết bị di động …, bạn đọc có thể dễ dàng tra cứu, tìm kiếm thông tin về các dự án bất động sản mới ra mắt thị trường trong năm 2020.

Tại trang chủ Vhome, người mua hoặc nhà đầu tư bất động sản có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về các dự án trong mục Tìm nhanh, Chủ đầu tư và Bộ lọc … Lợi ích của thị trường bất động sản nói chung và các dự án mới nổi bật trên VnExpress cũng được cập nhật trực tiếp tại mục Tin tức.

Nhiều loại hình sản phẩm, từ căn hộ chung cư, nhà phố thương mại (shophouse), biệt thự… đều có trên Vhome. Mỗi dự án đều được cập nhật nhiều thông tin như tổng quan, vị trí và quy hoạch, mặt bằng dự án, chính sách bán hàng, tiện ích nội khu và ngoại khu, tiến độ triển khai, giá bán. Các sản phẩm tiêu biểu của từng dự án cũng được cập nhật trên trang, cung cấp thông tin cụ thể và chi tiết nhất đến từng độc giả.

Mục tiêu của đội ngũ phát triển Vhome là tạo ra một kênh thông tin đầy đủ, chính xác, khách quan và đáng tin cậy cho bạn đọc. Các dự án bên Vhome đều được sàng lọc kỹ lưỡng, đảm bảo các tiêu chí về pháp lý.

Ngoài ra, điểm khác biệt của Vhome so với các kho dữ liệu bất động sản khác trên thị trường là ai cũng có thể đánh giá và đóng góp về dự án khi đăng nhập vào website Vhome, thông qua tài khoản Google, Facebook hoặc VnExpress.

Không chỉ là kênh thông tin hữu ích cho mỗi nhà đầu tư và khách hàng, Vhome còn bổ sung thêm kênh thông tin hữu ích cho các chủ đầu tư, nhà phát triển bất động sản, là cầu nối kết nối các doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với đối tượng khách hàng mục tiêu.

Có mặt trên Vhome, các doanh nghiệp bất động sản có cơ hội đưa sản phẩm của mình đến với hơn 50 triệu độc giả của hệ thống báo VnExpress từ nhà đầu tư, người có nhu cầu ở thực, giới văn phòng đến các bà nội trợ, giới trẻ.

Theo Vhome.vnexpress.net

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0929456439