Phát Đạt hoàn tất chuyển nhượng dự án Bình Dương Tower 4,5ha

Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt đã chính thức sở hữu dự án căn hộ Bình Dương Tower rộng 4,5ha tại Thuận An, Bình Dương thông qua việc mua lại cổ phần Công ty cổ phần Bất động sản đầu tư và phát triển cao ốc Bình Dương.

Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt vừa cho biết đã mua lại 99,5% cổ phần của Công ty cổ phần Bất động sản đầu tư và phát triển cao ốc Bình Dương để chính thức sở hữu dự án căn hộ Bình Dương Tower và toàn quyền quyết định phát triển và vận hành dự án. Giá trị của giao dịch không được hai bên tiết lộ.

Chung cư Bình Dương Tower có tổng diện tích 45.510 m2 (hơn 4,5 ha), tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Thuận Giao, TP. Thuận An.

vi tri du an binh duong tower 15891588

Dự án nằm gần Lavita Thuận An do Hưng Thịnh Land phát triển và ngay sát bên khu dân cư Hòa Lân của Kim Oanh Group.

Được biết, Công ty cổ phần Bất động sản đầu tư và phát triển cao ốc Bình Dương được thành lập ngày 12/10/2018 do ông Trần Tuấn làm chủ sở hữu. Tuy nhiên, đến giữa năm 2019, công ty tăng vốn sáng lập từ 100 tỷ đồng lên 1.000 tỷ đồng. Đến đầu tháng 11/2020, giám đốc và người đại diện theo pháp luật của công ty được chuyển giao cho ông Phạm Ngọc Dũng.

Sau thương vụ này, Bình Dương Tower sẽ là dự án thứ hai do Phát Đạt phát triển tại Bình Dương. Công ty này hiện đang xây dựng dự án Astral City (Thuận An), diện tích hơn 3,7 ha gồm 8 block, dự kiến ​​đưa ra thị trường gần 5.000 căn.

Ông Nguyễn Văn Đạt, Chủ tịch HĐQT Công ty Phát Đạt từng cho biết, Bình Dương là một trong những thị trường có sản phẩm nhà ở hạn chế khi nhu cầu ở thực rất cao.

Ngoài Bình Dương, ông Đạt cho biết đang tập trung mở rộng quỹ đất ở khu vực ven biển miền Trung và các trục kinh tế quanh TP.HCM như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu …

Việc mua lại Công ty cổ phần Bất động sản đầu tư và phát triển cao ốc Bình Dương khẳng định một lần nữa chiến lược “ly tâm” của Phát Đạt đã được thực hiện.

Hiện quỹ đất của Phát Đạt có diện tích khoảng 460 ha trải khắp các thị trường như Bình Định, Quảng Ngãi, Phú Quốc, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai … là bất động sản công nghiệp và đang chuẩn bị cho việc mở rộng năng lượng tái tạo.

Năm 2021, Phát Đạt đặt kế hoạch doanh thu thuần 4.700 đồng, tăng hơn 20% so với năm 2020. Lợi nhuận sau thuế dự kiến ​​cũng đạt 1.868 tỷ đồng, tăng mạnh 53% so với cùng kỳ.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0929456439