Những dự án căn hộ siêu đắt đỏ ở TP.HCM

Hiện giá bán căn hộ chung cư tại TP.HCM đã cao ngất trời, có dự án lên tới 23.000 USD / m2.

Bất chấp việc giá bất động sản tại TP.HCM đang bị đẩy lên quá cao, gấp 20 lần mức thu nhập bình quân của người dân, các dự án ra mắt gần đây liên tục tăng giá, dự án mở bán sau có giá luôn cao hơn dự án trước. Dưới đây được coi là những dự án căn hộ đắt giá nhất TP.HCM.

Dự án King Crown Infinity lập kỷ lục về giá bán tại quận Thủ Đức
Dự án King Crown Infinity lập kỷ lục về giá bán tại quận Thủ Đức

Với mức giá dự kiến ​​4.000 USD / m2, căn hộ King Crown Infinity (Thủ Đức, TP.HCM) do Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Gia Khang làm chủ đầu tư và Công ty Cổ phần Bamboo Capital (Bamboo Capital Group) là đơn vị phát triển dự án đang gây xôn xao thị trường. Mức giá được cho là cao nhất từ ​​trước đến nay tại Thủ Đức, ngang với giá bán căn hộ tại khu đô thị mới Thủ Thiêm (Q.2, sát trung tâm Q.1).

Các dự án cùng khu vực quận Thủ Đức và lân cận quận 9 như: Moonlight Residences của Hưng Thịnh có giá 45 triệu / m2, dự án Saigon Gateway của Đất Xanh Miền Nam có giá 36 triệu / m2, Centum Wealth Thủ Đức House giá 40tr / m2. Các dự án này đã bàn giao cho khách hàng và mức giá này cũng được cho là quá cao. Trong khi dự án King Crown Infinity mới chỉ đang trong giai đoạn làm nền, dự kiến ​​đến quý I / 2021 mới chính thức tung ra thị trường bán.

Dự án The Metropole Thủ Thiêm hiện đang bán giá 7.900 USD/m2
Dự án The Metropole Thủ Thiêm hiện đang bán giá 7.900 USD/m2

Ngay chân cầu Thủ Thiêm, Quận 2, là dự án The River Thủ Thiêm, với 525 căn hộ cao cấp tọa lạc trên vị trí đắc địa vành đai 1 của khu đô thị mới Thủ Thiêm do Thủ Thiêm City Garden phát triển với giá bán trung bình 6.000 USD / m2. Ngay cạnh đó là dự án The Metropole Thủ Thiêm do Công ty Quốc Lộc Phát làm chủ đầu tư và Sonkim Land phát triển với giá bán lên tới 7.900 USD / m2.

Cũng nằm trong khu đô thị mới Thủ Thiêm, dự án khu phức hợp tháp quan sát Thủ Thiêm do Công ty TNHH Liên doanh Thành phố Đế Vương làm chủ đầu tư có giá bán lên tới 160 triệu đồng / m2.

Nếu dự án King Crown Infinity được coi là “đỉnh” tại quận Thủ Đức thì dự án Tổ hợp văn phòng thương mại, dịch vụ, căn hộ dân cư, khách sạn Spirit of Saigon nằm đối diện chợ Bến Thành (Q.1) do Công ty Saigon Glory Limited làm chủ đầu tư được xem là dự án đắt giá nhất TP.HCM trong giai đoạn hiện nay. Theo một số thông tin chúng tôi có được, hiện nhiều nơi đang rao bán căn hộ tại đây với giá lên đến 23.000 USD / m2.

Theo báo Thanh Niên

Rate this post
0929456439