Khu du lịch Cần Giờ – Dự án lấn biển tuyệt đẹp của Vingroup

Thông tin cần biết

Ngày 3-1-2017, UBND TP.HCM đã giao Sở Kế hoạch và Đầu tư kêu gọi đầu tư dự án Khu đô thị du lịch biển Cần Giờ, đối với phần đất 221 ha.

Trước đó, UBND TP.HCM đã chấp thuận chủ trương cho lấn biển làm dự án Khu du lịch Cần Giờ do Công ty Cổ phần Đô thị Du lịch Cần Giờ hợp tác với Tập đoàn Vingroup thực hiện việc quy hoạch.

Theo đó, Công ty Cổ phần Đô thị Du lịch Cần Giờ xin khai thác thêm 480 ha để tạo liên kết lấn biển có quy mô khai thác lên 1.380 ha, chia ra nhiều giai đoạn thực hiện với dự kiến thành lập khu du lịch hiện đại, có cảng trung chuyển đón tàu du lịch biển trong tương lai, du lịch trực thăng…

UBND TP.HCM đã chấp thuận chủ trương lấn biển làm khu du lịch và giao Sở Quy hoạch Kiến trúc hoàn chỉnh đồ án quy hoạch kiến trúc. Giao Sở Kế hoạch Đầu tư hướng dẫn thủ tục đầu tư dự án theo đúng quy định của pháp luật.

Dự án Khu du lịch Cần Giờ đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt từ năm 2004 với quy mô Khu đô thị du lịch 221 ha và Khu du lịch lấn biển 600 ha. Năm 2007, Công ty Cổ phần Đô thị Du lịch Cần Giờ đã khởi động dự án với tổng kinh phí đầu tư dự kiến ban đầu khoảng 8.470 tỉ đồng.

Dự án Vinpearl Cần Giờ
Phối cảnh dự án Vinpearl Cần Giờ

Tổng quan dự án Khu du lịch Cần Giờ

Khu đô thị du lịch biển Cần Giờ được xây dựng tại xã Long Hòa, huyện Cần Giờ, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh chỉ 50km về phía Đông Nam. Với tổng diện tích 600ha, Vinpearl Cần Giờ được xem là một trong những dự án lấn biển lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Sở hữu vị trí đắc địa tại huyện Cần Giờ, nơi duy nhất của Thành phố Hồ Chí Minh vừa có rừng, vừa có biển, hệ thống động thực vật phong phú, được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới năm 2000, Vinpearl Cần Giờ hoàn toàn thuận lợi khi phát triển thành một đô thị du lịch đúng nghĩa.

Với thiết kế quy hoạch thành 4 phân khu chức năng HeartBay, LifeBay, EcoBayBlueBay liên kết hài hòa, chặt chẽ với nhau, dự án hứa hẹn sẽ mang đến cảm hứng hoàn hảo cho một cuộc sống hiện đại, cao cấp giữa biển trời lộng gió và thiên nhiên hoang sơ của Cần Giờ.

Dự án khu du lịch vinpearl cần giờ

Vinhomes Long Beach Cần Giờ và Quy hoạch xây dựng

Dự án Vinhomes Long Beach Cần Giờ (Khu du lịch Cần Giờ) được quy hoạch với mục tiêu khai thác thế mạnh du lịch và cảnh quan thiên nhiên tại nơi đây, nhưng vẫn đảm bảo sự ổn định và không ảnh hưởng tới hệ sinh thái tự nhiên.

– Đất dành cho cho du lịch: 52.20 ha trong đó, diện tích đất dành cho việc xây dựng các nhà hàng, khách sạn cao cấp lên đến 21.05 ha. Diện tích đất dành cho việc phát triển các khu resort nghỉ dưỡng là 20.62 ha. Số diện tích còn lại khoảng 20.62 ha dành cho các khu vực công cộng.

– Đất cho cư dân (biệt thự cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng): 49.50 ha trong đó, 29.50 ha dành cho việc xây dựng các khu biệt thự cao cấp và 20.10 ha dành cho việc phát triển các khu biệt thự nghỉ dưỡng.

 Đất cho việc phát triển hệ thống cây xanh môi trường: 21.29 ha

– Diện tích dành cho phát triển giao thông, đi lại: 28.81 ha

Mặt bằng dự án Khu du lịch Vinpearl Cần Giờ
Mặt bằng dự án Khu du lịch Vinpearl Cần Giờ

Khu du lịch Vinhomes Cần Giờ có vị trí đắc địa

Khu du lịch Vinhomes Cần Giờ tọa lạc tại vị trí vàng, đắc địa với tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Dự án này nằm tại xã Long Hòa, huyện Cần Giờ, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án nằm cách trung tâm thành phố chỉ 50km về phía Đông Nam, là khu du lịch, nghỉ dưỡng thiên nhiên lớn nhất trong cả nước có vị trí gần với thành phố sầm uất bậc nhất tại Việt Nam.

Vị trí dự án không quá xa Tp.Hồ Chí Minh và chỉ mất khoảng 60 phút di chuyển bằng xe để tới Khu du lịch Cần Giờ.

Dự án này sở hữu cảnh quan thiên nhiên đa dạng phong phú với hệ thống động thực vật phát triển. Nơi đây vừa có rừng, vừa có biển là điểm đến hấp dẫn, lý tưởng đáng trải nghiệm trong tương lai.

Vinhomes Long Beach Cần Giờ sở hữu các tiện ích cao cấp

Được tập đoàn Vingroup quy hoạch bài bản giống với các dự án mang thương hiệu Vinpearl của tập đoàn này chính vì thế dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Cần Giờ sở hữu một hệ thống dày đặc các tiện ích cao cấp.

Không chỉ là nơi để nghỉ dưỡng , Vinhomes Cần Giờ còn được tập trung khai thác để ổn định cuộc sống của người dân nơi đây với các tiện ích cơ bản đầy đủ để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cộng đồng.

Dự án sở hữu các tiện ích mang tầm cỡ quốc tế với các thương hiệu nổi tiếng, đi cùng với đó là sự quản lý và an ninh chặt chẽ.

Bên trong Vinhomes Long Beach Cần Giờ có các tiện ích như: Hồ bơi, khu thể dục thể thao, phòng GYM, Spa chăm sóc sức khỏe, phòng khám y tế,.. và nhiều tiện ích khác.

Tiềm năng phát triển của du lịch Cần Giờ

Đang cập nhật..

Giá bán biệt thự biển Vinhomes Long Beach Cần Giờ

Đang cập nhật..

Vinhomes Long Beach Cần Giờ – Phương thức thanh toán

Đang cập nhật..

Một số hình ảnh thực tế

Hình ảnh thực tế khu du lịch cần giờ
Hình ảnh thực tế khu du lịch cần giờ
Hình ảnh thực tế khu du lịch cần giờ
Hình ảnh thực tế khu du lịch cần giờ
Hình ảnh thực tế khu du lịch cần giờ
Hình ảnh thực tế khu du lịch cần giờ
Hình ảnh thực tế khu du lịch cần giờ
Hình ảnh thực tế khu du lịch cần giờ
Hình ảnh thực tế khu du lịch cần giờ
Hình ảnh thực tế khu du lịch cần giờ
Hình ảnh thực tế khu du lịch cần giờ
Hình ảnh thực tế khu du lịch cần giờ
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0929456439