Khu Đô Thị Cát Tường Phú Hưng – Đồng Xoài, Bình Phước

Sau thành công của hàng loạt các dự án lớn nhỏ, Công ty Địa Ốc Cát Tường một lần nữa cho trình làng một siêu dự án mới, lần này trạm dừng chân cho một siêu đô thị mới của Cát Tường là thành phố Đồng Xoài của tỉnh Bình Phước, dự án mang tên Khu đô thị Cát Tường Phú Hưng.

TỔNG QUAN DỰ ÁN CÁT TƯỜNG PHÚ HƯNG

  • Tên thương mại: Khu đô thị Cát Tường Phú Hưng.
  • Chủ đầu tư: Công Ty CP Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường.
  • Vị trí: Khu đô thị mới Tiến Hưng, Phường Tiến Hưng, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước.
  • Quy mô: 92,65 hecta.
  • Diện tích đa dạng.
  • Pháp lý: Sổ hồng riêng từng nền.
  • Hỗ trợ trả góp không lãi suất, thanh toán linh hoạt.
  • Chiết khấu hấp dẫn.
Khu đô thị Cát Tường Phú Hưng Đồng Xoài
Thiết kế cổng chào dư án đô thị Cát Tường Phú Hưng

VỊ TRÍ KHU ĐÔ THỊ CÁT TƯỜNG PHÚ HƯNG

Dự án Cát Tường Phú Hưng toạ lạc trong tổng quy hoạch khu đô thị mới Tiến Hưng thuộc phường Tiến Hưng của thành phố Đồng Xoài.

Nằm trong vùng quy hoạch mới của tỉnh Bình Phước, Cát Tường Phú Hưng hứa hẹn về một tương lai phát triển thịnh vượng với quy hoạch phát triển hiện đại đồng hành cùng sự phát triển của thành phố mới Đồng Xoài.

Hạ tầng thành phố Đồng Xoài
Hạ tâng tại khu vực.

Đồng xoài đã chính thức trở thành Thành phố trực thuộc tỉnh Bình Phước và trong thời gian tới UBND tỉnh sẽ tổ chức buổi lễ công bố thành lập thành phố Đồng Xoài.

Theo thông tin từ Cổng thông tin điện tử Quốc hội, trước đó Ngày 16-10, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã biểu quyết thông qua việc thành lập thị trấn Tân Khai, phường Tiến Thành và TP Đồng Xoài thuộc tỉnh Bình Phước. Và thành phố Đồng Xoài được thành lập trên cơ sở toàn bộ 167,32 km2 diện tích tự nhiên và 150.052 người của thị xã Đồng Xoài.

Với tầm nhìn và quy hoạch khu đô thị Cát Tường Phú Hưng của chủ đầu tư, dự án hứa hẹn là điểm lý tưởng đến dành cho khách hàng với hạ tầng đồng bộ, tiện ích hiện đại, cùng sự phát triển của thành phố tạo nên vùng đất mới cho phát triển an cư.

TIỆN ÍCH 5 SAO TẠI KĐT CÁT TƯỜNG PHÚ HƯNG

Cũng giống với các dự án thuộc chuỗi Cát Tường Phú.. của CĐT Cát Tường, dự án Cát Tường Phú Hưng cũng được đầu tư hạ tầng tiện ích bài bản và trang bị rất nhiều tiện ích hiện đại bậc nhất. Với các công viên sinh thái, Quảng trường ánh sáng, các khu vui chơi, khu mua sắm,… Đảm bảo cho sự phát triển và ổn định cuộc sống cho cư dân.

Khu đô thị Cát Tường Phú Hưng Đồng Xoài Khu đô thị Cát Tường Phú Hưng Đồng Xoài Khu đô thị Cát Tường Phú Hưng Đồng Xoài Khu đô thị Cát Tường Phú Hưng Đồng Xoài

GIÁ BÁN & PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Dự án vẫn chưa công bố giá bán chính thức. Chúng tôi sẽ cập nhật đến quý khách hàng khi nhận được thông tin từ chủ đầu tư.

** Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0929456439