Đất Xanh hợp tác cùng Coteccons xây dựng dự án Opal Skyline

Theo thỏa thuận, Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons sẽ là tổng thầu thi công toàn bộ phần kết cấu và hoàn thiện kiến ​​trúc của Opal Skyline trong gói thầu lên đến 1.000 tỷ đồng …

Sau khi làm việc với IFF Holdings, Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons tiếp tục ký kết hợp tác với Tập đoàn Địa ốc Đất Xanh (Dat Xanh Group) vào ngày 27/01/2021. Đây là sự kiện đánh dấu mối quan hệ giữa Coteccons và Tập đoàn Đất Xanh xây dựng dự án căn hộ – dịch vụ cao tầng Opal Skyline Nguyễn Văn Tiết tại trung tâm thành phố Thuận An, Bình Dương.

Đất Xanh hợp tác cùng Coteccons xây dựng dự án Opal Skyline
Ông Bùi Ngọc Đức, Tổng giám đốc Tập đoàn Đất Xanh cùng ông Bolat Duisenov, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons tại buổi ký kết.

Sau khi Coteccons và Đất Xanh Group chính thức trúng thầu vào tháng 1/2021 và trở thành tổng thầu dự án này, họ đã ký kết hợp tác xây dựng. Dự án căn hộ Apal Skyline Bình Dương là dự án căn hộ thứ 4 trong chuỗi dự án căn hộ Opal của Tập đoàn Đất Xanh đang triển khai xây dựng tại Thủ Đức, Bình Dương.

Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa mặt tiền đường Nguyễn Văn Tiết, con đường tập trung nhiều cơ quan ban ngành của Thuận An và cũng là nơi tập trung hầu hết các tiện ích dịch vụ cao cấp của khu vực. Từ bệnh viện, trường học đến chuỗi siêu thị, nhà hàng, khách sạn,… Khu căn hộ Apal Skyline chính thức được xây dựng vào cuối năm 2020 với quy mô hơn 1.500 sản phẩm cao cấp gồm 404 căn hộ 1 phòng ngủ; 946 căn hộ 2 phòng ngủ; 156 căn 3 phòng ngủ và 24 dịch vụ thương mại. Opal Sky Line Bình Dương còn được trang bị hơn 25 nội thất hiện đại, cao cấp với thiết kế thông thoáng, diện tích nhỏ phù hợp với nhu cầu sống của người dân hiện nay.

Với gói thầu này, Coteccon đảm nhận vị trí tổng thầu thi công phần ngầm và phần thân. Gói thầu bao gồm 1 tầng hầm, 2 tòa tháp cao 36 tầng với tổng diện tích hơn 160.000m2, tổng giá trị gói thầu lên đến 1.000 tỷ đồng. Bên cạnh kinh nghiệm nhiều năm thi công nhiều dự án lớn như One Verandah, Kingdom 101, The Matrix One, The Marq, Metropole Thủ Thiêm, Hà Đô Centrosa,… Coteccons là cái tên đảm bảo chất lượng cho các dự án nhà ở, chung cư căn hộ, khu dân cư do chủ đầu tư ủy thác.

Tại buổi ký kết hợp tác xây dựng, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons Phạm Quân Lực cho biết: “Việc trúng thầu dự án này cho thấy Coteccons là cái tên đảm bảo cho niềm tin của các đối tác, chủ đầu tư, đặc biệt là Đất Xanh Group đã tin tưởng giao phó. Coteccons cam kết sử dụng đội ngũ kỹ sư, kiến ​​trúc sư, chuyên gia và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm để đạt được giá trị tốt nhất cho dự án này.

Đại diện Tập đoàn Đất Xanh, ông Bùi Ngọc Đức, Tổng Giám đốc tập đoàn, cũng cho biết: “Với vai trò là nhà phát triển dự án, Đất Xanh luôn tìm kiếm sự hợp tác, liên kết với các đối tác uy tín, giàu kinh nghiệm và tiềm lực như Coteccons Quá trình đàm phán để đạt được thỏa thuận Việc đạt được giữa hai đơn vị cũng diễn ra rất nhanh chóng và thể hiện thiện chí của cả hai bên trong những hợp tác khác cho các dự án sắp tới của Đất Xanh.

Khi nhu cầu nhà ở tăng cao, việc Coteccons và Đất Xanh Group hợp tác xây dựng Khu Thương mại – Dịch vụ Apal Skyline sẽ đáp ứng nhu cầu cấp thiết này và góp phần phát triển khu vực Thành phố Thuận An, Bình Dương.

Được biết, Coteccons được thành lập năm 2004 và là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực thầu xây dựng, với các yếu tố: an toàn, chất lượng, tiến độ và sự hài lòng của khách hàng. Năm 2018, theo báo cáo của Vietnam Report, Coteccons dẫn đầu top 10 chủ đầu tư bất động sản – nhà thầu xây dựng – công ty vật liệu xây dựng danh tiếng. Sự hợp tác này đánh dấu một bước ngoặt đánh dấu sự hợp tác giữa hai công ty không chỉ trong dự án Opal Skyline mà còn các dự án khác trong tương lai.

Theo Vneconomy (link)

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0929456439