Phước Điền Citizen sở hữu khung pháp lý hoàn chỉnh

Phước Điền Citizen tọa lạc tại phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Dự án có đầy đủ pháp lý đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư.

Pháp lý là thước đo giá trị của sản phẩm bất động sản

Năm 2020 là một năm khó khăn của thị trường bất động sản, chịu ảnh hưởng trực tiếp của đại dịch Covid-19 và gặp khó khăn về thủ tục hành chính.

Hơn 2 năm trở lại đây, thị trường bất động sản Bình Dương đưa ra bài toán nhà ở vô cùng hấp dẫn đã trở thành cơ hội cho các nhà kinh doanh và phát triển bất động sản. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, 6 tháng đầu năm do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đã làm ngưng trệ tất cả ngành nghề,, nhưng các sản phẩm bất động sản tại Bình Dương vẫn đang duy trì đà tăng trưởng bền vững và giá trị gia tăng đều đặn.

Bất động sản Tân Phước Khánh Tân Uyên Bình Dương
Bình Dương – địa phương có thị trường bất động sản sôi động sau TP.HCM

Theo công bố của các cấp, từ đầu năm đến nay, tỉnh Bình Dương đã đăng ký hơn 114 dự án bất động sản đạt chuẩn và phê duyệt 1/500. Sự xuất hiện của các dự án mới cho thấy nhu cầu nhà ở tại Bình Dương ngày càng cao.

Thị trường bất động sản đang phát triển quá nhanh và tạo cơ hội cho các công ty, doanh nghiệp không uy tín lợi dụng tâm lý đám đông của các nhà đầu tư để trục lợi. Chính những lời giới thiệu, mời chào và quảng bá có cánh của các nhân viên kinh doanh bất động sản đã khiến các nhà đầu tư và người mua “sập bẫy” tài chính.

Đối với một ngành đặc thù cần sự an toàn như bất động sản thì hành lang pháp lý là điều cần thiết. Đã có nhiều trường hợp sản phẩm bất động sản đưa ra thị trường không có giấy chứng nhận hoặc chỉ là giấy chứng từ giả để chứng minh sự tồn tại của dự án nhằm mục đích lừa đảo chiếm đoạt tài sản của khách hàng.

Pháp lý là yếu tố quan trọng thứ hai sau vị trí trong việc xác định giá bán của một sản phẩm bất động sản. Dự án có đầy đủ hành lang pháp lý thường có giá bán cao hơn so với các dự án đang chờ giải quyết thủ tục. Ngoài ra, pháp lý còn được xem là thước đo lòng tin của nhà đầu tư hoặc người mua đối với chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án. Đặc biệt, liên quan đến số lượng dự án trái phép ngày càng nhiều, các nhà đầu tư ngày càng e ngại trước các dự án mới. Vì vậy, pháp lý là cầu nối quan trọng cho một dự án có thể chạm đến trái tim của khách hàng.

Phước Điền Citizen sở hữu đầy đủ pháp lý

Sở hữu vị trí “trái tim” tại phường Tân Phước Khánh, TX Tân Uyên, Bình Dương, quy mô 1,31 ha và 95 căn nhà phố Phước Điền Citizen là dự án hot nhất khu vực từ khi khởi công đến nay.

du an phuoc dien citizen 91759175
Phối cảnh dự án Phước Điền Citizen tại Tân Phước Khánh, Tân Uyên

Phước Điền Citizen được xếp vào loại dự án sạch, có đầy đủ pháp lý. Dự án đã được Chính quyền TX.Tân Uyên phê duyệt 1/500 và cấp phép xây dựng.

Ngoài mong muốn giảm bớt áp lực tài chính cho cư dân sinh sống tại dự án, chủ đầu tư đã liên kết với ngân hàng MB Bank và đạt mức hỗ trợ lên đến 70% trong vòng 20 năm. Đây là một thế mạnh của dự án khi có thể gián tiếp hiện thực hóa giấc mơ an cư lạc nghiệp của những cư dân có thu nhập trung bình.

Sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động, Phước Điền Citizen sẽ được trang bị hệ thống camera an ninh 24/24 để đảm bảo an toàn cho cư dân sinh sống tại đây.

Thừa hưởng trí tuệ vùng, cộng hưởng từ các tiện ích nội khu và ngoại khu vượt trội như trường THCS – THPT Tân Phước Khánh, UBND cộng đồng Tân Phước Khánh, chợ Phú Long, bệnh viện đa khoa Vạn Phúc … cùng những tiện ích mua sắm và giải trí khác, Phước Điền trở thành điểm nhấn của Tân Phước Khánh.

Dự án Citizen Phước Điền đang trở thành điểm đến lý tưởng cho nhu cầu an cư và đầu tư của cư dân trong khu vực và các vùng lân cận.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0929456439