PHÚC HƯNG GOLDEN

Dự án Khu đô thị Phúc Hưng Golden là khu phức hợp đất nền và nhà phố có tổng diện tích 52 ha do Công ty đại chúng là Tập đoàn Địa ốc Hoàng Cát làm chủ đầu tư. Dự án tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Minh Hưng – giao điểm của các khu công nghiệp lớn trên địa bàn Chơn Thành tỉnh Bình Phước. Khu dân cư Phúc Hưng Golden ra đời với mục đích tạo nên nơi an cư chất lượng cao cho các chuyên gia, cán bộ, công nhân viên đang sinh sống và làm việc tại khu vực đầy tiềm năng này.

Phối cảnh dự án PHÚC HƯNG GOLDEN Bình Phước

TỔNG QUAN DỰ ÁN PHÚC HƯNG GOLDEN CHƠN THÀNH

Tên thương mại dự án:PHÚC HƯNG GOLDEN
Vị trí dự án:mặt tiền đại lộ Minh Hưng – Dầu Tiếng, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước
Chủ đầu tư:Công ty CP Tập đoàn Địa ốc Hoàng Cát (Hoàng Cát Group)
Tổng diện tích:52 ha
Mật độ xây dựng:47,53% – 52,47%
Quy mô:2.357 sản phẩm, trong đó có 599 sản phẩm nhà phố liền kế – shophouse và 1.758 sản phẩm đất nền và đất dành cho nhà ở xã hội.
Diện tích nền:56 m2 – 90 m2
Giá bán:Liên hệ
Tiến độ:Đã hoàn thiện hạ tầng

GIỚI THIỆU CHỦ ĐẦU TƯ HOÀNG CÁT GROUP

Tập đoàn Địa ốc Hoàng Cát (Hoang Cat Group) tiền thân là Công ty Cổ phần Địa ốc Hoàng Cát Chơn Thành được thành lập năm 2017. Với đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp và nhiệt huyết, Hoàng Cát Group đã nhanh chóng tạo dựng được tên tuổi trong lòng nhiều khách hàng trên thị trường bất động sản.

Chỉ trong một thời gian ngắn, tập đoàn đã ghi nhận sự tăng trưởng vượt bậc về mọi mặt: Với 100 nhân viên chuyên nghiệp, danh mục đầu tư hơn 10 dự án lớn tại các vị trí đắc địa và tổng quỹ đất lên đến 1.500 ha. Năm 2021 công ty đại chúng thành Hoàng Tập đoàn Địa ốc Con Mèo (Hoàng Cát Group) dự kiến ​​đưa ra thị trường hơn 10.000 sản phẩm.

Hoàng Cát Group được thành lập bởi ông Lê Công Hoàng với mong muốn khởi nghiệp kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp nhằm cung cấp những sản phẩm chất lượng cho khách hàng tại khu vực Bình Phước.

Chỉ trong 3 năm, khoảng thời gian khá khiêm tốn đối với một công ty, nhưng Hoàng Cát Group đã nhanh chóng để lại nhiều ấn tượng, khẳng định được thương hiệu và là một nhà phát triển bất động sản nghiêm túc và có vị thế tại thị trường Đông Nam Bộ.

Một số dự án đã, đang và sẽ triển khai như: Khu đô thị Phú Long Garden Bình Dương có diện tích 125 ha với 6.500 sản phẩm; Dự án Hoàng Cát Residence (Bình Phước) diện tích 8,1 ha với 500 sản phẩm; Vườn quê Hoàng Cát (Bình Phước) diện tích 22 ha với 1.400 sản phẩm; Hoàng Cát Luxury Home (Bình Dương) với 1.000 sản phẩm và các phân khu còn lại thuộc Dự án Phúc Hưng Golden (Bình Phước) 1.500 sản phẩm.

Sự hiện diện của các dự án do Hoàng Cát Group phát triển tại các nơi góp phần quan trọng vào việc thay đổi diện mạo thành phố, đồng bộ hạ tầng, hiện đại hóa không gian sống… và từ đó gia tăng giá trị tài sản và chất lượng cuộc sống của người dân. đặc biệt là các khu vực lân cận, thành phố thuộc tỉnh Bình Phước và Bình Dương.

VỊ TRÍ DỰ ÁN PHÚC HƯNG GOLDEN BÌNH PHƯỚC

Vị trí Khu đô thị Phúc Hưng Golden nằm trong khu công nghiệp Minh Hưng 3, có vị trí đắt địa ngay gần đại lộ Minh Hưng – Dầu Tiếng, giao với trục đường Tây Quốc lộ 13 – tuyến đường giảm thiểu ô nhiễm trên quốc lộ 13 hiện hữu. Với vị trí đắc địa này, khu đô thị vàng Phúc Hưng trở thành trung tâm giao thương liên vùng và quốc tế khi được các khu công nghiệp như Minh Hưng III, Minh Hưng Sikico, Minh Hưng – Hàn Quốc …

Vị trí dự án PHÚC HƯNG GOLDEN Chơn Thành, Bình Phước
Vị trí dự án Khu đô thị Phúc Hưng Golden – Chơn Thành – Bình Phước

Dự án nằm cách Trung tâm hành chính Bàu Bàng trên Quốc lộ 13 khoảng 9 km, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 60 km, cách sân bay Long Thành và thành phố Đồng Xoài khoảng 75 km.

Phúc Hưng Golden thuộc khu vực cửa ngõ của Tây Nguyên kết nối vùng kinh tế trọng điểm phía Nam – là tia hy vọng về tốc độ phát triển hạ tầng công nghiệp của tỉnh Bình Phước.

Khu đô thị Phúc Hưng Golden nói riêng trở thành tâm điểm của khu vực khi các tuyến đường huyết mạch và các dự án hạ tầng đều chạy qua khu đô thị này.

Đặc biệt, tuyến đường như Quốc lộ 13 càng được mở rộng và nâng cấp. quốc lộ 14 hiện hữu; Tuyến đường Hồ Chí Minh sắp hoàn thành. Xây dựng tuyến đường phía Tây Quốc lộ 13 giữa Thành phố Hồ Chí Minh – Chơn Thành – Cửa khẩu Hoa Lư nhằm kết nối giao thông với các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, các tỉnh Tây Nguyên và Campuchia; bắt đầu hiện đại hóa tuyến đường Minh Hưng – Minh Thành rộng 32m nối Khu công nghiệp Minh Hưng 3 – Quốc lộ 13 – Dầu Tiếng, tạo thông thương hàng hóa …

TIỀM NĂNG CỦA BẤT ĐỘNG SẢN CHƠN THÀNH – BÌNH PHƯỚC

Bình Phước là tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có vị trí đắc địa, là cửa ngõ, cầu nối với các trung tâm kinh tế năng động như Bình Dương, Tp.HCM,… Tp.HCM, Đồng Nai, Tây Ninh, Ba Rịa – Vũng Tàu. Với các hành lang chiến lược như Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, eo biển Hồ Chí Minh, Bình Phước còn là đầu mối giao thông kết nối các tỉnh miền Đông Nam Bộ với Tây Nguyên và các nước trong khu vực Đông Nam Á. Một lợi ích nữa là tỉnh có quỹ đất rộng, độ phì cao, thuận lợi cho phát triển cây công nghiệp.

Về hạ tầng giao thông, Bình Phước dự kiến ​​thành lập sân bay lưỡng dụng Hớn Quản trên diện tích 400-500 ha, vừa kết hợp phát triển kinh tế, vừa đảm bảo quốc phòng, an ninh. Ngoài ra, tỉnh cũng đã quy hoạch đầu tư một số dự án hạ tầng giao thông lớn, như đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Chơn Thành – Đắk Nông, đường sắt Sài Gòn – Lộc Ninh; Khởi công tuyến đường gần 1.000 tỷ đồng nối từ Quốc lộ 13 đến cửa khẩu Hoa Lư; Xây dựng và hiện đại hóa tuyến đường ĐT 753 giữa Bình Phước và Sân bay Long Thành …

Hạ tầng giao thông hoàn thiện, quỹ đất công nghiệp dồi dào sẽ là động lực to lớn giúp Bình Phước phát triển kinh tế công nghiệp mạnh mẽ hơn. Kéo theo đó là tiềm năng bứt phá của thị trường bất động sản.

Trong khi đó, Chơn Thành thuộc nam Torland Bình Phước, là nơi giao nhau của hai quốc lộ: Quốc lộ 13 chạy qua trung tâm huyện từ Bắc vào Nam đến TP.HCM, là cửa ngõ giao thương với Campuchia. Quốc lộ 14 nối liền các tỉnh Tây Nguyên, Đông Nam Bộ và Đồng bằng sông Cửu Long.

Ngoài ra, tuyến đường sắt Dĩ An – Lộc Ninh – Campuchia chạy qua huyện Chơn Thành là một phần của tuyến đường sắt xuyên Á sẽ kết nối các khu vực ASEAN.

Nằm giáp ranh với Bình Dương, cách trung tâm TP.HCM 85 km, Chơn Thành có thể nói là nơi hội tụ nhiều điều kiện phát triển kinh tế – xã hội, đặc biệt là về lĩnh vực công nghiệp và đô thị. Chơn Thành định hướng giai đoạn 2020-2025 là đô thị loại III theo Quyết định số 2076 / QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Khi đó, toàn bộ huyện Chơn Thành sẽ được mở rộng thành một TP.

Nếu Bình Phước có 14 khu công nghiệp (KCN) và 1 khu kinh tế có ranh giới, tổng diện tích 4.686 ha, trong đó Chơn Thành chiếm hơn 67% diện tích với 3.136 ha gồm KCN Minh Hưng – Hàn. . Quốc (392 ha), Khu công nghiệp SIKYCO Nhật Bản (655 ha), Khu công nghiệp Minh Hưng III (291,52 ha), Khu công nghiệp Chơn Thành I (153,49 ha), Khu công nghiệp Chơn Thành II (84,7 ha), Khu công nghiệp Becamex – Bình Phước (2.400 ha), Khu công nghiệp Minh Hưng giai đoạn 2 sẽ được mở rộng thêm 577,53 ha.

Theo đồ án quy hoạch chung đô thị Chơn Thành đến năm 2040, số lao động trong các khu công nghiệp trên địa bàn huyện dự kiến ​​đến năm 2030 khoảng 50.000 lao động, trong đó hơn 60% là lao động nhập cư. Có thể thấy, Chơn Thành là “vùng quê tốt”, nhờ sự phát triển mạnh mẽ của công nghiệp, đang thu hút hàng vạn lao động đến an cư lạc nghiệp, trong đó chú trọng đến cơ sở hạ tầng và các dịch vụ an sinh xã hội như cũng như hiện đại hóa.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN PHÚC HƯNG GOLDEN BÌNH PHƯỚC

Là khu đô thị kiểu mẫu hiện đại hứa hẹn chuẩn mực sống chuyên nghiệp, Phúc Hưng Golden Bình Phước tích hợp đầy đủ các tiện ích chất lượng cao như 2 trung tâm thương mại hiện đại, 2 công viên cảnh quan kết hợp vui chơi giải trí, câu lạc bộ, nhà ở, trường học chất lượng cao, bệnh viện … một cách hoàn chỉnh.

Chợ Phúc Hưng trong dự án PHÚC HƯNG GOLDEN
Chợ Phúc Hưng

Nổi bật trong số các tiện ích nội khu này là Khu thương mại về đêm Phúc Hưng Golden Mall rộng hơn 3.900m2 và Trung tâm thương mại Phúc Hưng Plaza rộng gần 1ha.

Bệnh viện Phúc Khang - khu đô thị PHÚC HƯNG GOLDEN
Bệnh viện Phúc Khang
Công viên Phoenix PHÚC HƯNG GOLDEN
Công viên Phoenix

Chủ đầu tư Hoàng Cát Group nói riêng luôn chú trọng đến những không gian sống xanh, sạch, đẹp và gần gũi với thiên nhiên. Đó là lý do dự án Phúc Hưng Golden được đầu tư công viên nước – tổ hợp cây xanh Phoenix Park với tổng diện tích gần 20.000 m2 mang đến cho cư dân của khu đô thị đắt giá này những phút giây thư giãn đích thực.

Luxury Mall của dự án PHÚC HƯNG GOLDEN
Trung tâm thương mại Luxury Mall
Trường mầm non dự án PHÚC HƯNG GOLDEN
Trường mầm non

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU DỰ ÁN PHÚC HƯNG GOLDEN

Từ khu đô thị vàng Phúc Hưng, cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu công nghiệp như SIKYCO, Minh Hưng 3 chưa đầy 3 phút và đến khu công nghiệp Minh Hưng, Hàn Quốc chỉ trong 5 phút.

Ngoài những tiện ích hiện hữu của khu dân cư hiện đại, đầy đủ tiện ích, Phúc Hưng Golden có thể di chuyển đến trung tâm hành chính, trạm y tế, chợ và các khu công nghiệp tiện ích khác của Chơn Thành tại Chơn Thành chỉ trong 10 phút.

MẶT BẰNG DỰ ÁN PHÚC HƯNG GOLDEN BÌNH PHƯỚC

Mặt bằng dự án Phúc Hưng Golden được quy hoạch trên tổng diện tích 52 ha, trong đó giai đoạn 1 được thực hiện trên khu đất 10 ha và giai đoạn 2 trên tổng diện tích 413.678,2m2. Mật độ xây dựng của dự án khoảng 47,53%, 52,47% còn lại là công viên cây xanh, nhà trẻ, khu thương mại dịch vụ, trạm y tế, khu thể dục thể thao cũng như cảnh quan và tiện ích chung cho cư dân.

Dự án Phúc Hưng Golden với tổng số 2.357 sản phẩm gồm 599 nhà phố và 1.758 lô, diện tích từ 75m2 – 250m2.

Tổng quan dự án PHÚC HƯNG GOLDEN

Với việc quy hoạch hai công viên cây xanh thành khu phức hợp vui chơi giải trí dành cho mọi lứa tuổi có quy mô 7.000 m2 và 9.000 m2. Quy hoạch khu thương mại dịch vụ phù hợp với tổng diện tích 13.920 m2. Hệ thống hai trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở có tổng diện tích 25.910 m2. Trạm y tế chăm sóc sức khỏe tại nhà trong dự án có diện tích 2.900 m2.

Nhà phố PHÚC HƯNG GOLDEN Bình Phước
Phối cảnh nhà phố

PHÂN KHU GOLDEN SILK

Là phân khu thương mại giải trí sôi động, sở hữu công viên Phúc Hưng Central Park và chợ Phúc Hưng với:

 • Công viên Phúc Hưng Central Park (8.924,9 m2)
 • Chợ Phúc Hưng (3.913,4 m2)

PHÂN KHU GOLDEN CENTER

Là phân khu trung tâm của dự án, sở hữu trường THCS Phúc Hưng, liền kề công viên Phoenix và khu Clubhouse, tổng quy mô 7.000m2 với đầy đủ dịch vụ giải trí cũng được tích hợp tại đây.

PHÂN KHU GOLDEN MARK

Là phân khu sở hữu nhiều tiện ích đắt giá nhất dự án: bên cạnh trường mầm non Star Kids và Montessori, Golden Mark còn sở hữu trung tâm thương mại Luxury Mall, công viên Phoenix và khu Clubhouse.

PHÂN KHU GOLDEN VALLEY

Là phân khu đa chức năng và là lựa chọn lý tưởng dành cho các gia đình nhiều thế hệ bởi hệ thống an sinh giáo dục, y tế được tích hợp đủ đầy như bệnh viện Duy Khang Phúc Hưng, trường tiểu học Phúc Hưng.

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG DỰ ÁN PHÚC HƯNG GOLDEN CHƠN THÀNH

 • Chỉ cần 346 triệu/nền (35%). Quý khách hàng sẽ sở hữu ngay đất nền.
 • Thanh toán phần còn lại từ 12 – 14 đợt
 • Chiết khấu hấp dẫn lên đến 10,5%
Chương trình bán hàng dự án PHÚC HƯNG GOLDEN Bình Phước

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

#1 Dành cho khách hàng đi tham quan dự án:

Mỗi khách hàng tham quan dự án sẽ được nhận 1 phiếu bốc thăm may mắn với cơ cấu giải thưởng như sau:

 • Giải nhất: 1 Lò nướng
 • Giải nhì: 1 Bếp điện từ
 • Giải ba: 1 Máy ép trái cây
 • 3 giải Khuyến khích: mỗi giải 1 Bộ Nồi

Đặc biệt, nhằm tri ân khách hàng, Tập đoàn Địa ốc Hoàng Cát dành tặng khách hàng chương trình “Ưu đãi ngập tràn – Rước xe sang” với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn như sau:

Chương trình bốc thăm dành cho khách hàng ký hợp đồng giao dịch:

 • 1 Giải Đặc Biệt: 01 Xe hơi MAZDA 2 1.5L LUXURY
 • 3 Giải Nhất: Mỗi giải 01 Xe SH125cc

Dành cho khách hàng đi tham dự sự kiện:

 • Giải nhất: 1 Máy lạnh LG
 • Giải nhì: 1 Tivi Led 32 Inches
 • Giải ba: 1 ĐTDĐ
 • Khuyến khích: 3 giải, mỗi giải 1 lò vi sóng

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0929456439