fbpx

GIỚI THIỆU

công ty tnhh nhà đất expressKính gửi: Quý khách hàng, đối tác và các nhà đầu tư.

Ban Giám Đốc cùng toàn thể nhân viên Công Ty TNHH Nhà Đất Express gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, đối tác và các nhà đầu tư đã, đang và sẽ tin tưởng, hợp tác ủng hộ và sử dụng sản phẩm dịch vụ của Công ty chúng tôi.

Công Ty TNHH Nhà Đất Express là doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực bất động sản, chúng tôi rất vinh dự và tự hào được cùng với Quý khách hàng, đối tác và các nhà đầu tư san sẻ những cơ hội đầu tư và kinh doanh đầy triển vọng trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Với quyết tâm trở thành một trong những doanh nghiệp thành công trong vai trò là một nhà tư vấn chuyên nghiệp và nhà phân phối uy tín, chúng tôi mong muốn hợp tác và mang lại sự thành công cho đối tác và Quý khách hàng. Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên Công ty NhaDatExpress luôn cố gắng làm việc bằng tất cả năng lực và tâm huyết để mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm bất động sản hoàn hảo nhất.

Đây không chỉ là cam kết mà còn là tôn chỉ định hướng hoạt động của công ty chúng tôi.

Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng/đối tác.

Trân trọng!

hợp tác cùng nhadatexpress.com.vnCông Ty TNHH Nhà Đất Express sẵn sàng và mong muốn hợp tác phân phối các dự án bất động sản với các đối tác thiện chí. Mọi thắc mắc hoặc góp ý quý khách vui lòng gửi về hòm thư: nhadatexpress.com.vn@gmail.com. Xin cảm ơn!
  • Địa chỉ: 231/1 Đường Thủ Khoa Huân – KP. Thạnh Hòa B – P.An Thạnh – TX.Thuận An – Bình Dương.
  • Chi nhanh: 140H – Đinh Bộ Lĩnh – Phường 26 – Quận Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0919.49.52.56
  • Email: info@nhadatexpress.com.vn
  • Website: www.nhadatexpress.com.vn
Gửi phản hồi qua form liên hệ với chúng tôi: