Tin tức

Kim Oanh Group bán hết 100% dự án New Land trong buổi sáng ra mắt

Dự án New Land của Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh (huyện Bàu Bàng, Bình Dương) đã bán hết 100% sản phẩm tại sự kiện công bố dự án sáng nay (18/4/2021).

Với mức giá 845 triệu đồng / nền cùng nhiều chính sách ưu đãi kết hợp hàng loạt lợi thế đắt giá từ vị trí, quy hoạch, nguồn cung và định hướng phát triển của khu vực, New Land đã tạo nên một sức nóng mới.

Hơn 500 khách hàng tham dự sự kiện công bố dự án vừa bất ngờ, vừa tranh nhau giành suất ưu tiên mua sản phẩm.

Sự kiện diễn ra sôi nổi với hơn 500 khách hàng

Nhiều khách hàng rất hài lòng với mức giá của dự án New Land. Bởi theo họ, Newland Bàu Bàng có giá tốt, trong khi bất động sản tại Xây dựng Bang vẫn tăng đều đặn trên dưới 10 đến 15%. Với nhận định Bàu Bàng sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong giai đoạn tới, chắc chắn rằng giá trị sản phẩm sẽ vượt trội hơn nên hầu hết khách hàng đều tin tưởng vào tiềm năng của dự án New Land.

Khách sạn tọa lạc ngay mặt tiền đường ĐT 750 kết nối trực tiếp Quốc lộ 13 và đường Hồ Chí Minh, thuộc khu vực phát triển lõi của Bàu Bàng và gần các trục đường lớn như Đại lộ Bàu Bàng – Mỹ Phước – Tân Vạn và đường cao tốc TP. HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành, Vành đai 3, Bàu-Bàng – Phú Giáo – Bắc Tân Uyên … Đất nền Newland Bàu Bàng rất thuận tiện cho việc di chuyển đến các khu công nghiệp trong khu vực và cửa khẩu, kết nối thành phố Hồ Chí Minh, các Tỉnh Miền Đông Nam Bộ, Miền Trung và Tây Nguyên.

Một lý do nữa khiến bất động sản Bàu Bàng tăng giá trong quý I / 2021 là do nhu cầu nhà ở tại khu vực này tăng tới 30%. Đồng thời, giá cũng biến động mạnh, giá bán đất nền tăng 103% so với quý IV / 2021, vượt qua cả Thủ Dầu Một, Dĩ An và Bắc Tân Uyên.

Bên cạnh chính sách ưu đãi hấp dẫn khách hàng chỉ phải thanh toán trước 30%, phần còn lại được ngân hàng hỗ trợ vay với lãi suất ưu đãi và kéo dài tiến độ thanh toán từng đợt và nhận ngay 5 chỉ vàng SJC và thanh toán nhanh lên đến 22%, điều mà khách hàng đặc biệt quan tâm là New land Bàu Bàng còn có hệ thống hạ tầng hoàn thiện 100%. Đường nội bộ được trải nhựa, vỉa hè thông thoáng, thân thiện với môi trường, hệ thống điện âm, cấp thoát nước… thể hiện năng lực phát triển dự án của chủ đầu tư đồng thời đảm bảo tiến độ bàn giao sản phẩm cho gia chủ.

New Land do Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh tung ra với giá chỉ 845 triệu đồng / nền đã hút khách lớn ngay tại buổi công bố dự án.

Nhiều khách hàng giao dịch, sử dụng cơ hội an cư và đầu tư hiếm có tại dự án Newland Bàu Bàng
Bảng Sản phẩm đất nền New Land phủ sắc đỏ chỉ trong một buổi sáng giao dịch.
Phối cảnh Dự án Phố thương mại Newland Bàu Bàng ./.

>> Xem ngay: Thông tin dự án new land bàu bàng