Động thổ hai dự án nhà ở thương mại Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt

Ngày 10/9, Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh và Công ty TNHH Quản lý Đầu tư Phát triển đô thị Việt Nam tổ chức lễ động thổ hai dự án nhà ở thương mại.

Hai dự án nhà ở thương mại do Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh và Công ty TNHH Quản lý Đầu tư Phát triển đô thị Việt Nam làm chủ đầu tư có tên thương mại là Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt. Hai dự án này cùng tọa lạc tại phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Được biết tổng diện tích hai dự án này là 65.000m2, trong đó có 40.000m2 là đất ở (tương đương hơn 600 nền), 25.000m2 còn lại được sử dụng làm cở sở hạ tầng như: Đường giao thông, công viên, trường học….cả hai dự án này đều được bao quanh bởi 3 mặt tiền đường lớn.

Để có được diện tích làm hai dự án này, thì Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh và Công ty TNHH Quản lý Đầu tư Phát triển đô thị Việt Nam đã phải mua lại của các xưởng, nhà máy…Được biết hai công ty này đã làm các thủ tục chuyển đổi mục đích sử dụng đất theo quy định của pháp luật để phát triển dự án…

Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh và Công ty TNHH Quản lý Đầu tư Phát triển đô thị Việt Nam là những công ty có uy tín trên thị trường bất động sản tại TP.HCM cũng như ở Bình Dương. Trước đây những dự án mà hai công ty này đưa ra thị trường được khách hàng rất quan tâm.

Trao đổi với phóng viên một khách hàng ở đây cho biết: “Tôi là dân kinh doanh BĐS , tôi đã từng mua nhiều nền ở các dự án mà Công ty Phú Hồng Thịnh làm chủ đầu tư và sinh lời khá nhanh”…

Với tiêu chí khách hàng là “thượng đế” thì Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh và Công ty TNHH Quản lý Đầu tư Phát triển đô thị Việt Nam đã đặt được niềm tin ở khách hàng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0929456439