fbpx

Đất nền Thuận An hút khách đầu tư trên toàn quốc

Đất nền tại thị xã Thuận An trong 3 tháng đầu năm 2019 liên tục đón nhận dòng vốn đầu tư tăng cao. Nguyên nhân của sự tăng trưởng này là vì chủ trương đưa Thuận An lên đô thị loại II trong năm 2019 này, cùng với đó là vị trí đẹp khi nằm giữa 2 thành phố lớn của Nam bộ.

Nằm giữa thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Thủ Dầu Một (Bình Dương), cả 2 thành phố này được kết nối trực tiếp với nhau qua tuyến quốc lộ 13 và chạy ngang qua địa phận thị xã Thuận An. Với yếu tố vị trí chiến lược cao giúp Thuận An ngay lập tức thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Một phần nữa là xu hướng dịch chuyển đầu tư từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh ra vùng ven đô từ năm 2018 đến nay vẫn chưa hạ nhiệt, và có lẽ nó sẽ là xu hướng thiết thực trong tương lai vì đất trung tâm Tp.HCM cũng đã cạn kiệt nguồn cung.

Nếu trong năm 2018 thị trường vùng ven nổi bật nhất là Đồng Nai và Long An thì theo giới chuyên đầu tư đất nền nhận định 2019 sẽ là năm của Bình Dương và Bà Rịa-Vũng Tàu. Tuy nhiên Bình Dương sẽ có lợi thế hơn bởi nằm giáp ranh Sài Gòn và được kết nối trên một trục đường Quốc Lộ 13.

Thuận An, Bình Dương: Sôi động phân khúc đất nền
Địa phận thị xã Thuận An nhiều tiềm năng bởi tiếp giáp nhiều vùng kinh tế trọng điểm

Vừa qua thì cũng có thông tin tỉnh Bình Dương sẽ chi 1.411 tỷ đồng để mở rộng tuyến Quốc lộ 13 đoạn kết nối với Tp.HCM và dự kiến sẽ khởi công mở rộng trong năm 2019 này. Đây là động thái về việc thúc đẩy kinh tế giữa Tp.HCM và Bình Dương. Và cũng theo như thông báo trong năm 2018 thì Tp.HCM cũng muốn kết hợp với Bình Dương mở rộng tuyến QL13 nhằm kích hoạt tăng trưởng kinh tế của khu vực.

Nếu so sánh hạ tầng các khu vực ven thành phố HCM thì Bình Dương nổi bật hơn cả, là tỉnh có sự đầu tư hạ tầng giao thông và tiện ích bài bản nhất khu vực, cùng với đó là chính sách quy hoạch bất động sản cực kỳ cẩn trọng nên cho đến nay quy hoạch tỉnh Bình Dương vẫn luôn được đánh giá rất cao trong cả nước.

Bình Dương cũng được đánh giá là một trong 21 thành phố Thông Minh trên thế giới, dự kiến tăng trưởng của Bình Dương sẽ còn lên cao nữa và đó là lý do để các nhà đầu tư đổ về đây.

Trên toàn tỉnh Bình Dương có các khu vực Bàu Bàng, Dầu Tiếng, Tân Uyên, Thuận An, Dĩ An và Thủ Dầu Một đang được đón dòng vốn đầu tư rất lớn, nhưng nổi bật nhất là Thuận An và Thủ Dầu Một.

Trong 3 tháng đầu năm 2019 thị trường đất nền Thuận An đón nhận lượng khách hàng tìm kiếm đất nền khu vực tăng trưởng mạnh, dự án Khu nhà ở cao cấp Thuận Giao do Nhà Đất Express phân phối nhận phản hồi tích cực của khách hàng, đón nhận lượng khách cực lớn trong đó có cả khách hàng đến từ Hải Phòng, Bà Rịa, Hà Nội, Đà Nẵng,.. từ tín hiệu trên cho thấy đây là thị trường rất tiềm năng nếu khách hàng đang tìm kiếm cơ hội đầu tư.

Quý khách hàng có thể tham khảo dự án đất nền Thuận An tại đây. Hoặc gọi trực tiếp 0919495256 để được tư vấn cụ thể cơ hội đầu tư đất Thuận An.

Đất nền Thuận An hút khách đầu tư trên toàn quốc
5 (100%) 1 vote