Cơ hội đầu tư an toàn tại dự án INCO CITY Bình Dương

Tiềm năng mở rộng của Bình Dương trong thời gian tới là cơ hội để thị trường bất động sản nóng trở lại. Năm 2020, đất nền vùng ven sẽ trở thành cơn sốt về giá, các dự án được quy hoạch nhanh chóng chiếm rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư vừa và nhỏ.

Cơ hội đầu tư an toàn tại dự án INCO CITY Bình Dương 2
Dự án INCO CITY Tân Uyên

Bứt phá từ thị trường

Trong những tháng cuối năm, tỉnh Bình Dương trở thành tâm điểm đầu tư, sức nóng của thị trường được thể hiện qua sự thành công của hàng loạt dự án đất nền, căn hộ. Nhìn thấy cơ hội của thị trường, Chủ đầu tư Toàn Thắng bắt tay vào quy hoạch dự án INCO CITY. Dự án được xây dựng tại phường Vĩnh Tân, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, với thiết kế theo tiêu chuẩn đô thị Singapore mang đến nhịp sống mới.

Vị trí mặt tiền ĐT 742, đây là trục đường huyết mạch tại Bình Dương khi kết nối hầu hết các tỉnh lân cận như Bình Phước và một số tỉnh Tây Nguyên. INCO CITY đóng vai trò là cầu nối kết nối các vùng, thúc đẩy giao thương nhanh chóng, thuận tiện.

Trong khi thị trường bất động sản Bình Dương đang khẳng định mình với những cơ hội bứt phá trong tương lai. Giá trị bất động sản không ngừng gia tăng và tăng nhanh, cơ sở hạ tầng được mở rộng quy hoạch, nền kinh tế được ưu tiên phát triển. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, các sản phẩm bất động sản tại Bình Dương nói chung và Vĩnh Tân nói riêng khi tung ra thị trường đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm đông đảo của giới đầu tư.

Cơ hội định cư và đầu tư

Dự án INCO CITY tọa lạc ngay mặt tiền đường ĐT 742, trung tâm phường Vinh Tân, Tân Uyên, Bình Dương – điểm kết nối hầu hết các tiện ích sống để kinh doanh và an cư. Dự án được quy hoạch với diện tích 2,25 ha và 141 sản phẩm, diện tích trung bình mỗi nền từ 60 – 75m2.

Thế mạnh nổi bật tại INCO CITY là tích hợp tiện ích nội khu vượt trội, giải quyết đầy đủ và nhanh chóng mọi nhu cầu của cư dân sinh sống tại đây. Dự án sở hữu hệ thống điện nước âm, nước mưa và nước thải sinh hoạt riêng, ngoài ra chủ đầu tư còn dành nhiều quỹ đất để xây dựng nhà máy xử lý nước thải nhằm ngăn chặn những vấn đề môi trường có nguy cơ tồn tại trong quá trình sinh hoạt. .

Đặc biệt, dự án sở hữu chuỗi hệ thống tiện ích ngoại khu phong phú. INCO CITY nằm cạnh khu công nghiệp VSIP II mở rộng, mất khoảng 500m để công nhân di chuyển đến nơi làm việc dễ dàng hơn.

Song song đó, dự án sở hữu các tiện ích giáo dục đa dạng như trường mầm non Vinh Tân, THCS Vinh Tân, Tiểu học Vinh Tân. Tiện ích mua sắm với sự hiện diện của Chợ Vinh Tân, Bách Hóa Xanh … và các khu khác như Trung tâm Y tế Phường Vinh Tân, Ngân hàng Vietcombank, …

Cơ hội đầu tư an toàn tại dự án INCO CITY Bình Dương
Phối cảnh dự án

Tọa lạc tại vị trí trung tâm, xung quanh INCO CITY thừa hưởng sự sầm uất của khu dân cư và đô thị. Điều này chứng tỏ tiềm năng cho thuê và bán lại.

Trước thực trạng nhu cầu nhà ở ngày càng tăng, Khu công nghiệp VSIP II được ghi nhận có hơn 50.000 công nhân, cần hơn 15.000 sản phẩm bất động sản để đáp ứng nhu cầu tại đây. Dự án INCO CITY khi được quy hoạch đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các nhà đầu tư giàu kinh nghiệm.

Hiện thực hóa giấc mơ an cư và đầu tư

Trong khi các dự án bất động sản tại TP.HCM có khung giá cực cao, ít nhất một sản phẩm tại dự án trung tâm thành phố có giá 35-40 triệu / m2 thì tại Bình Dương giá bất động sản thấp nhất là 11-12 triệu đồng / m2. Đối với những nhà đầu tư tài chính thấp nhưng vẫn muốn sở hữu bất động sản cho riêng mình thì Bình Dương là địa chỉ đầu tư có tiềm năng tốt.

Dự án INCO CITY là điểm đầu tư an toàn trong thời điểm hiện tại. Đúng nghĩa “tấc đất tấc vàng” khi dự án sở hữu vị trí mặt tiền lớn, pháp lý minh bạch rõ ràng khẳng định tính thanh khoản và cơ hội sinh lời trong tương lai.

Rate this post
0929456439