Charm City tại Bình Dương chính thức cất nóc tòa tháp đầu tiên

Ngày 5/12, Công ty Cổ phần Charm Group (Charm Group) phối hợp với tổng thầu An Phong Construction Group tổ chức lễ cất nóc tòa tháp Charm Sappire, tòa tháp đầu tiên của dự án Charm City tại Dĩ An – Bình Dương, đánh dấu sự kết thúc của giai đoạn xây dựng phần thô.

Lễ cất nóc tòa tháp Charm Sapphire Bình Dương

Charm City bao gồm khoảng 2.200 căn hộ có diện tích đa dạng từ 48 – 86m2, thiết kế thông minh từ 1 – 3 phòng ngủ, hoàn toàn phù hợp cho cư dân trẻ xung quanh cũng như các chuyên gia sinh sống và làm việc. làm việc trong thành phố. Dĩ An – Bình Dương và các nhà đầu tư bất động sản. Charm City sở hữu đầy đủ các yếu tố của một khu chung cư cao cấp và tiện ích vượt trội với không gian sống xanh hướng đến cuộc sống bền vững với những giá trị sống khác biệt.

Không chỉ giữ kỷ lục về tốc độ bán hàng năm 2019 khi vừa ra mắt với gần 1.500 sản phẩm có chủ chỉ trong 4 tháng, mà còn gây ấn tượng bởi tiến độ xây dựng “thần tốc” đầy quyết tâm với sự đồng thuận của chủ đầu tư và nhà thầu.

Bà Nguyễn Thị Bích Thủy, đại diện chủ đầu tư cho biết “Lễ cất nóc dự án Charm City là sự kiện quan trọng một lần nữa khẳng định năng lực và uy tín của Charm Group trên thị trường bất động sản. Xin chân thành cảm ơn Tổng thầu An Phong Group, các nhà thầu phụ, các đối tác, quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Charm Group trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất như đã cam kết ngay từ đầu, giúp khách hàng tận hưởng trải nghiệm sống hoàn hảo trong không gian sống sang trọng. , cấp độ. “

Tại Charm City, cư dân sẽ được trải nghiệm những tiện ích nội khu vượt trội như TTTM Vincom, rạp chiếu phim, hồ Olympic, quán bar, nhà hàng hay các khu di tích lịch sử – văn hóa, trường học, bệnh viện …

Dự kiến, căn hộ hoàn thiện đầu tiên sẽ chính thức được bàn giao từ cuối quý 2/2021.

Theo báo Công Thương

Rate this post
0929456439