15 năm xây dựng thương hiệu bất động sản của Vạn Xuân Group

Vạn Xuân Group từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường với những sản phẩm căn hộ tiêu chuẩn và thu hút lượng lớn khách hàng.

Từ một công ty chuyên đầu tư, xây dựng và các dự án bất động sản tại TP.HCM, Bình Dương… với hơn 15 năm kinh nghiệm, Vạn Xuân Group luôn nỗ lực không ngừng để tạo ra các “sản phẩm thật – giá trị thật ”mang đến thị trường hàng loạt không gian sống đẳng cấp trong khu vực.

15 năm xây dựng thương hiệu bất động sản của Vạn Xuân Group
Ông Đoàn Văn Hoạt – Tổng giám đốc Vạn Xuân Group phát biểu trong buổi lễ kỷ niệm 15 năm thành lập.

Doanh nghiệp này đang phát triển theo mô hình tập đoàn với nhiều công ty thành viên. Với mô hình này, chủ đầu tư chủ động hơn trong việc phát triển dự án và đưa ra thị trường những sản phẩm nhà ở không chỉ hoàn thiện về mặt pháp lý mà còn đảm bảo chất lượng công trình, đúng thời hạn giao nhà. Đến nay, Vạn Xuân Group đã hoàn thành hơn 5.000 căn nhà phố và biệt thự để ở cho hàng nghìn khách hàng.

Năm 2019 Vạn Xuân Group đã triển khai thành công dự án căn hộ đơn lập 4.0 Happy One – Phú Hòa tại thành phố Thủ Dầu Một với quy mô gần 500 căn thuộc phân khúc trung cấp. Vào tháng 6 năm 2020, dự án đã tiến hành cất nóc vượt tiến độ hơn 3 tháng và dự kiến ​​bàn giao vào cuối quý 1 năm 2021, giúp duy trì tên tuổi của công ty trên thị trường.

Năm 2020, Vạn Xuân Group đã khởi công dự án thứ hai trong chuỗi Căn hộ thông minh Happy One ngay trung tâm Quận 12 với tên gọi Happy One – Premier. Đây là tiền đề để doanh nghiệp tiếp tục triển khai các dự án chất lượng cao hơn, đáp ứng nhu cầu cấp thiết của cư dân hiện đại.

Trong năm nay, Vạn Xuân Group bắt đầu phát triển phân khúc căn hộ cao cấp nhằm đón đầu sự phát triển sôi động và ổn định của thị trường BĐS Bình Dương, đặc biệt là khu vực trung tâm TP.Thủ Dầu Một với dự án Happy One – Central.

Khu căn hộ cao cấp Happy One Central tại Thủ Dầu Một
Happy One Central sở hữu vị thế trung tâm thành phố lớn nhất tỉnh Bình Dương

Nhằm thực hiện mục tiêu tâm huyết về chất lượng và đầu tư trong khu vực, Happy One – Central hiện là dự án căn hộ cao nhất thành phố Thủ Dầu Một với gần 1.300 căn hộ tiêu chuẩn trên 2 tòa tháp cao 40 tầng. Tiêu chuẩn cao cấp với hàng loạt ứng dụng thông minh tiên tiến, hệ sinh thái xanh Singapore và bàn giao nội thất cao cấp tiêu chuẩn Châu Âu. Dự án đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của những khách hàng thành đạt, đặc biệt là các chuyên gia đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương.

Hai năm trở lại đây, Tập đoàn Vạn Xuân dù mới chuyển hướng sang lĩnh vực căn hộ nhưng tập đoàn đã tạo được tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản, cung cấp và tạo dựng giá trị đáng sống”, đại diện công ty khẳng định.

Xem thêm thông tin về dự án tại: Happy One Central

Theo Vnexpress (link)

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0929456439